Sitemap

Cơ quan Công đoàn Xây dựng Việt Nam và Công đoàn Cơ quan Tổng công ty HUD giao hữu bóng đá chào mừng các ngày lễ lớn và 60 năm ngày thành lập CĐXDVN

Cơ quan Công đoàn Xây dựng Việt Nam và Công đoàn Cơ quan Tổng công ty HUD giao hữu bóng đá chào mừng các ngày lễ lớn và 60 năm ngày thành lập CĐXDVN

03/01/2017

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Công đoàn XDVN và Lãnh đạo Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD), ngày 29/12/2016, tại sân bóng Thành Phát, Cơ quan CĐXDVN và Công đoàn Cơ quan Tổng công ty HUD đã phối hợp tổ chức trận bóng đã giao hữu nhằm chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước trong năm 2017 chào mừng 60 năm ngày thành lập Công đoàn Xây dựng Việt Nam (16/3/1957-16/3/2017).

Công đoàn XDVN đến dự, động viên và cổ vụ có: đồng chí Nguyễn Thị Thủy Lệ, Ủy viên Ban Chấp hành TLĐLĐVN, Ủy viên Ban Cán sự đảng Bộ Xây dựng, Chủ tịch CĐXDVN; đồng chí Phạm Xuân Hải,  Phó Chủ tịch CĐXDVN; đồng chí Vũ Ngọc Chính, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan CĐXDVN, các đồng chí Trưởng phó ban nghiệp. Tổng công ty HUD có các đồng chí Lãnh đạo chính quyền và công đoàn Tổng công ty. Các vận động viên và cổ động viên của hai Cơ quan.

Trận bóng đá giao hữu diễn ra sôi nổi với nhiều pha bóng đẹp mắt, rượt đuổi tỷ số, kết thúc với tỷ số 4-3 nghiêng về đội Công đoàn cơ quan Tổng công ty HUD.

Đây là cơ hội cho các cầu thủ và cổ động viên trong hai cơ quan được giao lưu học hỏi, nâng cao đời sống tinh thần để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh của trận bóng đã giao hữu: