TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HUD TOWER ĐƯỜNG LÊ VĂN LƯƠNG (HÀ NỘI)
TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HUD TOWER ĐƯỜNG LÊ VĂN LƯƠNG (HÀ NỘI)
Tòa nhà văn phòng cao cấp HUDTOWER tại số 37 Lê Văn Lương, Hà Nội được thiết kế, xây dựng với các tiêu chí của một văn phòng làm việc cao cấp, khai thác tối đa vị trí đắc địa án ngữ ngã tư giao cắt giữa đường Lê Văn Lương và đường Nguyễn Tuân, tiếp giáp với hai mặt phố, có góc nhìn rộng và giao thông thuận lợi. Công trình được thiết kế bởi Công ty Tư vấn KYTA Singapore.
Mở/đóng
 • 1.

  Tổng quan

  I. Giới thiệu tổng quan về dự án

  Tòa nhà văn phòng cao cấp HUDTOWER tại số 37 Lê Văn Lương, Hà Nội được thiết kế, xây dựng với các tiêu chí của một văn phòng làm việc cao cấp, khai thác tối đa vị trí đắc địa án ngữ ngã tư giao cắt giữa đường Lê Văn Lương và đường Nguyễn Tuân, tiếp giáp với hai mặt phố, có góc nhìn rộng và giao thông thuận lợi. Công trình được thiết kế bởi Công ty Tư vấn KYTA Singapore. Toàn bộ công trình là một tổ hợp không gian với chức năng chính là văn phòng cho thuê với đầy đủ các không gian phụ trợ cho hoạt động văn phòng như các không gian hội thảo, hội nghị, thư giãn, sinh hoạt chung … trong đó các không gian xanh được bố trí xen kẽ. Đặc biệt, dấu ấn đậm nét kiến trúc Tòa nhà mang hình dáng của 02 cánh buồm căng gió cong vút lên trời cao biểu đạt cho sự phát triển và thành công, đồng thời cũng tạo nên điểm nhấn độc đáo và duy nhất trong khu vực, tạo sự khác biệt cho HUDTOWER với bất kỳ công trình nào khác trong đô thị. Thiết kế công trình đã được Hiệp hội Bất động sản Việt Nam trao tặng giải vàng thiết kế tại Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam năm 2009.

  HUDTOWER có 3 tầng hầm đáp ứng đủ nhu cầu đỗ xe cho tòa nhà, phần nổi gồm hai khối nhà cao 32 tầng và 27 tầng với đầy đủ công năng thương mại, văn phòng gồm nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp. HUDTOWER được thiết kế có hình khối kiến trúc đẹp, không gian sử dụng thông thoáng, hệ thống tường kính có khả năng cách âm, cách nhiệt, trang thiết bị và nội thất sang trọng, các thiết bị chính đều nhập khẩu từ nước ngoài, giao thông thuận lợi, giá cho thuê hấp dẫn.

  II. Quy mô của dự án

  - Tổng diện tích sàn: 70.855 m­²

  - Tổng diện tích sàn tầng hầm 18.885 m­²

  - Thời gian khởi công: 2010

  - Thời gian hoàn thành: Đã cơ bản hoàn thành giai đoạn đầu, hiện tại đang tiếp tục hoàn thiện toàn bộ trong năm 2021 và 2022.

  III. Loại hình phát triển

  Trụ sở Tổng công ty kết hợp cho thuê văn phòng cho thuê.

 • 2.

  Tiện ích

  IV. Tiện ích của dự án:

  - 3 tầng hầm dành cho khu vực đỗ xe với quy mô khoảng 220 ô tô và 2.580 xe máy;

  - 6 tầng khối đế thiết kế không gian đa năng phục thương mại, Sàn giao dịch, Ngân hàng, bể bơi, cafe...;

  - Khu sân vườn được thiết kế xen kẽ các tầng đem lại khoảng không gian ánh sáng tự nhiên và màu xanh cây cỏ làm nơi thư giãn, nghỉ ngơi;

  - 11 thang máy tốc độ cao và thang cuốn;

  - Hệ thống điều hòa trung tâm Chiller, hệ thống quản lý tòa nhà BMS, quản lý bãi đỗ xe hiện đại;

  - Và các tiện ích khác.

  Mặt bằng  Hội trường tại toà nhà HUDTOWER

   

  Mặ bằng các phòng tiện ích tại Toà nhà HUDTOWER

   

  Mặt bằng điển hình của Toà nhà HUDTOWER

   

 • 3.

  Hình ảnh

 • 4.

  Clip

 • 5.

  Vị trí

  Tháp văn phòng hạng A HUDTOWER là một công trình được đầu tư bởi Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị. Tọa lạc tại đường Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân thuộc trung tâm mới ngày một phát triển của Hà Nội, HUDTOWER gồm hai toàn tháp được thiết kế độc đáo theo hình dáng của 2 cánh buồm cong vút lên cao tạo thành điểm nhấn kiến trúc của khu vực. HUDTOWER được xây dựng dựa trên ý tưởng về một công trình không chỉ đơn thuần là một tòa nhà văn phòng hạng A với những tiêu chuẩn quốc tế về xây dựng, kiến trúc, dịch vụ...mà còn mang lại những tiên ích đặc biệt khác hướng tới con người. Điều đó được thể hiện bởi khối đế cao 6 tầng được thiết kế với các không gian đa năng phục vụ các chức năng Thương mại, Sàn giao dịch, Ngân hàng, Bể bơi, Nhà hàng, Siêu thị  kết hợp với rất nhiều không gian xanh, thân thiện với môi trường. Điểm độc đáo này của HUDTOWER tạo nên một môi trường làm việc đáng mơ ước.

 • 6.

  Phân phối và bán hàng

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Dự án khác

Dự án khác